Các bài tập gym giảm cân tại nhà cho nữ dễ như ăn kẹo

Trị Mụn Lưng

Nhờ khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả, giúp đem lại vóc dáng eo thon, cải thiện sức khỏe mà ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến Gym để cứu nguy cho thân hình sồ sề, nhiều mỡ bụng bụng của mình. Tuy nhiên, để có thể giảm cân bằng việc tập gym, không nhất thiết phái đẹp phải đến các phòng tập mà với các bài tập gym giảm cân tại nhà cho nữ dễ như ăn kẹo sau đây vẫn có thể giúp các chị em giảm cân thành công.

Bài tập giảm cân running row

Bài tập giảm cân running row

Bài tập giảm cân running row

Một trong số các bài tập giảm cân tại nhà được đông đảo chị em thừa cân, béo phì và cả những người muốn duy trì vóc dáng và rèn luyện sức khỏe áp dụng thực hiện, đó là bài tập running row. Nhờ việc tập luyện hàng ngày với bài tập gym đơn giản này mà việc giảm cân trở nên dễ như ăn kẹo. Không những thế, bài tập này còn có tác dụng với cơ lưng, bắp tay và đùi trước, giúp các chị em sở hữu một thân hình săn chắc, khỏe mạnh và dẻo dai.

Với bài tập này các bạn thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, chân phải đứng thẳng, chân trái co gối lên song song với mặt sàn sao cho mũi bàn chân vuông góc. Tiếp theo, các bạn đưa thẳng ta phải tới phía trước song song với sàn nhà, tay trái cầm tạ đưa ra phía sau và giữ tạ bên hông ngực.
 • Sau đó, các bạn thực hiện nghiêng người  phía trước, đồng thời duỗi thẳng chân trái ra sau, đưa tay trái cầm tạ về phía trước, đánh tay phải  về sau và hơi cong gối phải.
 • Đưa cơ thể về tư thế ban đầu rồi tiếp tục lặp lại 10 lần rồi đổi bên.

Hít đất- cách tập gym tại nhà cho nữ không cần dụng cụ

Hít đất- cách tập gym tại nhà

Hít đất- cách tập gym tại nhà

Có rất nhiều bài tập gym tại nhà cho nữ không cần dụng cụ nhưng hít đất là bài tập được đánh giá cao hơn cả bởi việc thực hiện đơn giản mà hiệu quả giảm cân đáng nể. Một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh cũng dễ dàng có được với việc tập luyện thường xuyên, đều đặn bài tập này.

Thực hiện bài tập này rất đơn giản, các bạn chỉ cần tạo tư thế Plank cao, 2 tay rộng bằng vai rồi hạ thân người xuống cho tới khi ngực gần chạm sàn và dùng 2 tay chống nâng thân lên. Thực hiện liên tục như thế khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Gập bụng ngược- bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ

Gập bụng ngược- bài tập giảm mỡ bụng

Gập bụng ngược- bài tập giảm mỡ bụng

Gập bụng ngược là bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ hiệu quả, đặc biệt là vùng cơ bụng dưới. Để thực hiện bài tập gym giảm cân này, các bạn thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, các bạn nằm ngửa lưng áp sàn, duỗi thẳng 2 chân và tay theo người, lòng bàn tay úp xuống sàn.
 • Tiếp theo, các bạn đưa phần đùi lên vuông góc với mặt sàn, để khuỷu chân song song với mặt sàn.
 • Thực hiện hít vào, cuộn xương chậu và nhấc phần hông lên khỏi mặt đất, nâng chân lên và hướng mũi chân về phía trần nh.
 • Giữ nguyên tư thế trong 1 giây từ từ đưa chân về vị trí ban đầu rồi thở ra.
 • Thực hiện 10-15 lần động tác này cho mỗi lần tập.

Bài tập gym bụng cho nữ với ghế cong

Bài tập gym bụng cho nữ với ghế cong

Bài tập gym bụng cho nữ với ghế cong

Bài tập gym bụng cho nữ với ghế cong thích hợp với những chị em phụ nữ có điều kiện đầu tư các dụng cụ tập gym tại nhà như ghế cong chẳng hạn. Đây là một trong những dụng cụ tập gym giúp giảm mỡ bụng một cách đơn giản, dễ dàng hơn so với các bài tập giảm cân cho nữ khác.

Việc tập cơ bụng với chiếc ghế cong hiện đại này thực chất là một dạng massage các cơ quan tiêu hóa, giúp cơ bụng trở nên săn chắc và giúp chị em có được một vòng eo thon gọn.

Với bài tập giảm cân này, các bạn tập như sau:

 • Đầu tiên, các bạn ngồi trên ghế cong và móc 2 chân vào đệm mút cao su của ghế, 2 tay đặt sau gáy  và ngửa thẳng người xuống rồi dùng sức bật của bản thân nâng người lên.
 • Nếu các bạn tập bụng trên, hãy nâng người lên thẳng 90 độ còn muốn tập eo thì hãy thực hiện vặn người sang trái và sang phải.

Bài tập gym giảm cân Squats

Mông và đùi là 2 bộ phận gợi cảm của người phụ nữ và cũng là nơi tích tụ nhiều mỡ thừa không cần thiết khiến cho nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm.

Bài tập gym giảm cân cho nữ Squarts là một bài tập mông và đùi rất phổ biến, giúp phái đẹp tự tin hơn khi có vòng 3 săn chắc tự nhiên.

Có rất nhiều bài tập Squarts nhưng cách đơn giản mà nhiều người áp dụng đó là:

 • Đầu tiên, đứng thật thẳng, giang chân rộng bằng vai, duỗi thẳng tay vuông góc với  phần thân, mắt nhìn thẳng về phía trước.
 • Sau đó tiến hành hạ dần người và mông xuống sao cho mông và lưng tạo thành 1 đường thẳng. Chú ý đầu gối không được vượt quá mũi chân và tay vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu.
 • Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở về tư thế ban đầu và thực hiện lặp lại 10-15 lần trong mỗi lần tập.

Mortsahlofficial tin rằng với các bài tập gym giảm cân tại nhà trên sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại vóc đẹp săn chắc và khỏe mạnh. Chúc bạn giảm cân thành công!